Silane Guard – Thủy tinh lỏng, ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Silan Guard là một ly chất lỏng thành phần duy nhất từ ​​một công ty Nhật Bản Willson, được thiết kế để bảo vệ thân xe khỏi bụi bẩn, trầy xước và tổn thương cơ khí nhỏ. đánh giá khách hàng của bảo vệ Silan được chia: một số chủ xe viết về những ưu điểm của tiền trên tương tự, những người khác nói rằng ly hôn là không có khác biệt so với dầu gội thông thường

.

Để tìm hiểu sự thật về kính lỏng Wilson, quyết định mua sản phẩm từ một đại lý ủy quyền và để thực hiện một cuộc khảo sát của các công cụ với các hướng dẫn, hình ảnh và giá cả.

Điều này có nghĩa: Thành phần và mô tả của hàng hóa Silane Guard

Theo nhà sản xuất, Willson Silane Guard cho xe ô tô bao gồm các thành phần tiên tiến như silica, Nanook và silicone polyme, mà sau khi sử dụng tạo thành một lớp phủ bảo vệ xe với hiệu ứng không thấm nước. Các thành phần của phun phù hợp cho xe ô tô tối và ánh sáng. Một phản ứng hóa học không chịu tác động tiêu cực đối với việc vận chuyển sơn và các bộ phận cơ thể.

Các bộ hoàn chỉnh các kính lỏng từ Nhật Bản như sau:

 • chai bao bì;
 • Sponge;
 • Khăn ăn;
 • găng tay bảo vệ chuyên dụng;
 • Hướng dẫn sử dụng trong Europen;

Nếu sau khi đặt hàng, một gói đến cho bạn với một bộ khác nhau, có thể Bạn có sản phẩm aftermarket. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên mua sản phẩm trên AliExpress hoặc cửa hàng khác của Trung Quốc. Tôi mua từ nhà sản xuất chính thức của phun.

Làm thế nào để áp dụng Silane Guard

Việc sử dụng các giải pháp có thể chỉ trong khu vực thông gió tốt hoặc ngoài trời (lần đầu tiên lựa chọn ưa thích). Khi làm việc cẩn thận không để lộ bảo vệ silonovoy cho da và màng nhầy đặc biệt.

Công nghệ áp dụng Silane Guard cho một chiếc xe mới:

 1. Phải rửa thật sạch cơ thể của xe (tốt nhất là với sự giúp đỡ của một động cơ);
 2. Cho phép máy để làm khô và xử lý vị trí của ứng dụng bằng thủy tinh lỏng với một chất tẩy nhờn;
 3. Làm ẩm miếng bọt biển được cung cấp với các bộ, tập trung và xen kẽ áp dụng bảo vệ silnowo lên mái nhà, cửa ra vào, mui xe, thân cây và các bộ phận khác của xe;
 4. Vâng repairauto che thân với một khăn ăn từ gói;
 5. Sau khi điều trị, tránh rửa xe ô tô và ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vòng 8 giờ.

Cần sử dụng phương pháp ô tô của việc sử dụng một Guard Silane khác duy nhất trong đánh bóng bổ sung trong việc chuẩn bị sơn và loại bỏ rỉ sét trước khi thi công chống thấm. Nếu xe của bạn đã được sơn lại trước khi xử lý nó là tốt hơn để kiểm tra sơn về tác động của các thành phần có nghĩa.

Một chai sáp dễ dàng kéo dài trong 3-4 xử lý xe ô tô. Các nhà sản xuất khuyên bạn nên áp dụng hỗn hợp này trong một vài lớp – điều này sẽ tạo ra một màng polymer bổ sung mà bảo vệ từ vết trầy xước nhỏ (ví dụ như từ cành cây và bụi cây)

.

gian lận hay không: đánh giá chuyên gia về sản phẩm

Nghiên cứu ý kiến ​​của người mua gặp một vài đánh giá tiêu cực về Silane Guard: không làm việc, không khô, không sáng bóng và ý kiến ​​khác. Kinh nghiệm của tôi với điều này sản phẩm chăm sóc xe đã được tích cực.

Làm việc tại các trạm dịch vụ đã có thể làm một bài kiểm tra lỏng so sánh mới và cũ trong việc sử dụng xe hơi.

Như bạn có thể thấy, sau khi hiệu quả điều trị xuất hiện một gương Shine. Ưu điểm thực sự của trước và sau khi sử dụng đánh bóng đã được quan sát thấy trong hơn 2 tuần (tại thời điểm viết bài). Tôi không hạn chế việc đọc ý kiến ​​trên mạng và quyết định nhờ các chuyên gia từ một TRĂM.

Andrew Elenin, cơ khí trong STO EM>

Kết luận Andrew: Silane Guard – gian lận và lừa đảo. Nhưng tôi muốn vẽ của mình và sự quan tâm của bạn đến những sắc thái quan trọng, bởi vì trong đó hiệu quả sử dụng của Silane là thấp hơn mong đợi:

 • Trong trường hợp đầu tiên, khách hàng đã mang đã in phương tiện đóng gói. Tức là nói với sự chắc chắn 100% bản gốc hoặc giả mạo;
 • Lần thứ hai Andrew mua kính lỏng trên một trang web Trung Quốc với mức giá thấp. Như tôi đã nói ở phần đầu của bài viết, khi đặt hàng xịt không phải là nhà phân phối chính thức, Bạn có nguy cơ để ném tiền để gió;
 • Các chuyên gia không tẩy dầu mỡ sơn, và đây là một trong những điều kiện tiên quyết cho dương

Bao nhiêu là Silane Guard

Khi tôi mua, trên website chính thức giá là …. Bây giờ có những hành động và giá của bản gốc Silane Guarde sản xuất tại Nhật Bản là:

 • Châu Âu – 1990 …;
 • Ukraina – 890 UAH;
 • .

 • Châu Âu – 39-49 €
 • Các nước khác cần phải kiểm tra với nhà điều hành của bạn.

tiền không lớn, nếu chúng ta đưa vào tài khoản thực tế là một ứng dụng của thủy tinh lỏng sẽ kéo dài ít nhất 22 ngày, và một lọ kéo dài 3-4 lần một đánh bóng hào phóng. Tổng số cho … sẽ nhận được bảo hiểm trong sáu tháng với mức giá tuyệt vời. Thời hạn hiệu lực lên đến 5 năm. Tất nhiên nó là tốt hơn để lấy từ nhà sản xuất hơn cho một xu từ một người nào đó không rõ ràng.

About Thái Minh Tuệ 153 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.