Provocative Gel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

[Total: 0   Average: 0/5]

Hôm nay, nhiều cặp vợ chồng đang phải đối mặt với những vấn đề khác nhau trong cuộc sống tình dục. Không phải tất cả phụ nữ có thể đạt được cực khoái, ngay cả khi đối tác của mình là một trong những yêu thích. Thông thường đây là không phải do thực tế rằng người đàn ông đã không đủ kinh nghiệm cho việc này, và với đặc thù sinh lý của cơ thể phụ nữ, ví dụ, cùn erogenous nhạy cảm. Đây có thể giúp chuẩn bị đặc biệt, một trong số đó là gel Entrapment.

Thành phần khêu gợi Gel

cuộc sống chất lượng quan hệ tình dục là rất quan trọng. Nó không chỉ làm cho sự hài lòng về thể chất và tinh thần từ quan hệ tình dục, mà còn giúp tăng cường mối quan hệ giữa một người đàn ông và một phụ nữ, và do đó một sự hài hòa trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, sự vắng mặt kéo dài của sự hài lòng từ quan hệ tình dục dẫn đến một thực tế là cặp chỉ đơn giản là từ chối quan hệ tình dục, và điều này là đầy khó khăn khác nhau liên quan đến hệ thống sinh sản.

Vì vậy, một cách hiệu quả một kích thích tình dục có thể là một cuộc sống gia đình phao cứu sinh sản. Gel được phát triển với sự tham gia của andrologists chuyên nghiệp và sexologists. Sự nhấn mạnh chính là thành phần tự nhiên có nguồn gốc thực vật, trong khi phụ gia tổng hợp hoặc hóa học là hoàn toàn vắng mặt.

ir brodct ntenn eergency1 Provocative Gel   ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó? Bên cạnh đó, da được làm mềm, mà là đạt được bằng cách thêm vào glycerin thành phần. Điều quan trọng cần lưu ý sự hiện diện của acid lactic, mà ổn định cân bằng axit-kiềm của âm đạo.

READ  Varicobooster - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

Là đại lý hấp dẫn chính được sử dụng bạc hà, và caffeine. Các thành phần này gây ra một kích thích nhẹ niêm mạc, để họ trở nên nhạy cảm hơn. Chất ức chế PDE5 là một hyaluronidase enzyme, chất lượng bảo vệ màng nhầy khỏi bị tổn thương, và cũng là một chất khử trùng tự nhiên làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng. Điểm này đảm bảo sự an toàn của việc sử dụng gel, bởi vì quá trình quan hệ tình dục sự xuất hiện của các vết nứt và vết thương nhỏ khác là phổ biến. Để nâng cao hiệu lực với sự giúp đỡ của các bài tập đặc biệt.

Các hành vi gel như một sự khiêu khích đối với nam giới

Ban đầu, cần lưu ý rằng thuốc này không ảnh hưởng đến quá trình sinh lý của hormon và khác ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và tiềm năng. Bản chất của gel là thành phần hoạt động của nó kích thích sản xuất tích cực hơn của hormone mà nâng cao chất lượng quan hệ tình dục. Ngoài ra, thuốc có tác dụng trực tiếp đến tuần hoàn máu cục bộ. Mạch trong dương vật mở rộng và điều này có nghĩa là khả năng tiếp cận của máu đối với họ trở nên dễ dàng hơn. Điều này cải thiện và mở rộng một cương cứng bền vững.

Được biết, gel quan hệ tình dục khiêu khích đóng góp vào sự phát triển tích cực hơn của các nội tiết tố sau:

  • endorphin được biết là tất cả các hormone hạnh phúc, làm cho cả hai người đàn ông và người phụ nữ được đảm bảo nhận được sự hài lòng cả về thể chất và tinh thần từ sự gần gũi, và ở mức cao nhất. Endorphin rất quan trọng đối với thời điểm tâm lý trong đời sống tình dục, vì nó giúp mang lại một đối tác;
  • serotonin – chất này được sản xuất như nam giới và phụ nữ. Người đại diện của quan hệ tình dục mạnh mẽ hơn, nó thúc đẩy sự cương cứng lâu hơn và chống lại một cách hiệu quả xuất tinh sớm – ưu vững chắc cho đối tác của bạn. Đối với phụ nữ, serotonin giúp bạn đạt được cực khoái nhanh hơn và bền vững hơn;
  • dopamine – hormone mà loại bỏ tất cả cấm. sản xuất góp phần vào sự xuất hiện của tự do tâm lý. Nói cách khác, các đối tác không còn phải xấu hổ, biến mất các phức hợp ổn định nhất. Bởi vì điều này, nhiều cặp vợ chồng đang cố gắng một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống tình dục của mình, và nó cải thiện đáng kể chất lượng của nó;
  • oxytocin – hỗ trợ chất hoạt tính sinh học được kết hợp với tất cả các kích thích tố khác. hành động của nó cũng tương tự như hoạt động của dopamine – nó giúp thư giãn, làm hài lòng từ những quan hệ tình dục sẽ là tối đa
READ  Talismoney - ý kiến, giá cả, nơi để mua, bùa hộ mệnh, hoặc là nó có giá trị nó?

.

Vì vậy, tác dụng của gel ở nơi đầu tiên, nhằm mục đích sản xuất tăng cường các kích thích tố thứ cấp mà không phải là nữ chính hoặc các chất hoạt tính sinh học nam. Theo đó, bất kỳ tác động tiêu cực đối với sự cân bằng hormon không.

Phương pháp ứng dụng khêu gợi Gel

coho pppied rt br1 Provocative Gel   ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó? Lời khuyên có một ứng dụng rất đơn giản. Theo hướng dẫn đi kèm với thuốc, gel được áp dụng trên dương vật sạch sẽ, tương ứng, bạn sẽ cần phải đi tắm trước khi sự kiện này. Tiếp theo, một lượng nhỏ kem áp dụng cho dương vật và đầu của nó. Cần thiết để chà chất một phong trào massage nhẹ để phân phối trên bề mặt của dương vật. Để tạo điều kiện cho các thủ tục, đó là mong muốn rằng nó đang ở trong trạng thái nhao.

Mặc dù thực tế rằng công cụ này được thiết kế dành cho nam giới sử dụng cho phụ nữ. Thuốc được phép để đưa vào bộ phận sinh dục của mình, cả bên ngoài và bên trong. Đối với đa dạng hơn, bạn có thể sử dụng một loại kem để áp dụng cho một loạt các đồ chơi tình dục, tránh thai, vv.

Các gel bắt đầu tác dụng trong một vài phút sau khi ngâm. Này được thể hiện ở nơi đầu tiên, cảm thấy cảm giác ngày càng tăng của nhiệt, trong đó lây lan xung quanh bộ phận sinh dục. cảm xúc tương tự cũng được trải qua và người phụ nữ, nếu kem được áp dụng cho mình. Tăng đáng kể khả năng tình dục. Sau đó bạn có thể tiến hành trực tiếp đến quan hệ tình dục.

READ  Detonic - Tại sao tôi phải mua nó, ý kiến, giá

Tác dụng phụ và chỉ dẫn đặc biệt khêu gợi Gel

Một lợi thế đáng kể của công cụ này là nó thực sự không có chống chỉ định. thử nghiệm lâm sàng cho thấy không có ảnh hưởng của các thành phần tích cực của gel trên bộ phận sinh dục, bao gồm cả khu vực nội, màng nhầy, da vv chức năng tình dục và sinh sản không thay đổi.

Nên nhớ rằng luôn luôn có một cơ hội bạn quá nhạy cảm của cơ thể các chất nhất định trong việc chuẩn bị. Nếu vậy, phản ứng đối với việc sử dụng nó sẽ bị dị ứng, thể hiện chủ yếu ở sự xuất hiện của tổn thương đặc trưng trên da. Trong trường hợp này, việc sử dụng thêm các gel nên từ bỏ ngay lập tức.

Đây cũng là quan trọng cần nhớ rằng sự khiêu khích không phải là một phương tiện bảo vệ từ thai ngoài ý muốn. Điều tương tự cũng áp dụng đối với các bệnh truyền nhiễm khác nhau mà có thể được truyền khi ân ái.

Một nhược điểm quan trọng của thuốc này là giá rất cao của nó. Mặt khác, tất cả các đại lý dược lý nhằm điều trị các vấn đề với hệ thống sinh sản, không có ít hơn, và trong nhiều trường hợp -. Và chi phí còn cao hơn

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 153 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.