HondroCream – Đánh giá, bình luận, giá cả, như thế nào nó hoạt động?

[Total:    Average: /5]

bổ sung HondroCream ( không nên nhầm với teraflex HondroCream Forte ) là một phương thuốc để giảm đau và các quá trình thoái hóa trong các mô khớp và xương. Mục đích chính của kem – điều trị cột sống trong tất cả các bộ phận của nó

.

Các thuốc mỡ có hiệu quả chỉ ở giai đoạn đầu và giữa của căn bệnh này. Trong bệnh đã phát triển, nó chỉ có thể làm giảm cơn đau. Đúng hay không – đó là không thể nói, vì các nghiên cứu nghiêm túc về hiệu quả HondroCream đã không được thực hiện

.

1 HondroCream là gì: Mô tả chung

HondroCream được thiết kế cho các khớp, để cứu trợ các quá trình thoái hóa-dystrophic, làm giảm đau và cải thiện khả năng tái sinh của các sinh vật. Tuy nhiên, nhà sản xuất đảm bảo rằng nó có thể được áp dụng trong các bệnh khác của bộ máy vận động (để điều trị viêm xương khớp, dorsopathy).

Công cụ này được làm từ sản phẩm tự nhiên và do đó hầu hết các bác sĩ nghi ngờ về điều đó, tương đương bổ sung vi lượng đồng căn.

Trong công bằng, nhà sản xuất và không định vị bổ sung như một điều trị. Đó là, lý tưởng, cần bổ sung cho điều trị thông thường, chứ không phải thay thế nó hoàn toàn (ngoại trừ chấn thương không nghiêm trọng của các khớp hay xương, bạn có thể làm một Chondrocranium).
đơn ↑

1.1 Mẫu phát hành và thành phần được kiểm tra ĐÂY

Công cụ có sẵn trong kem dạng cho các ứng dụng da (màng nhầy hoặc mô bị hư hỏng – đó là không thể đặt). Các thành phần của Chandrakirana dựa trên thành phần tự nhiên (nguồn gốc tự nhiên).

HondroCream được thực hiện trên cơ sở (tự nhiên) thành phần

Thành phần:

 1. Long não -. Thiết kế để giảm cường độ của các quá trình viêm, kích thích cơ chế tái sinh, làm nóng các mô
 2. Horse chestnut trích -. Ngăn ngừa sự tiến triển của quá trình thoái hóa trong các mô khớp và xương
 3. Một tiêu trích nóng – có tác dụng “mất tập trung”, tạo ra một cảm giác nóng rát nhẹ làm giảm đau (nhẹ và trung bình)
 4. .

 5. Gum nhựa thông – loại bỏ sự hội chứng đau mức độ nghiêm trọng vừa phải trong cách chính xác giống như chiết xuất ớt nóng. Cải thiện tuần hoàn máu trong khu vực.
 6. Dầu cây linh sam và bạch đàn – có tác dụng giãn mạch, kích thích cơ chế tái tạo, cải thiện oxy mô. Họ cũng làm tốt với sưng và có tác dụng chống viêm nhẹ.
 7. Menthol và dầu bạc hà, có một chất kích thích cục bộ, đưa ra một cảm giác lạnh, loại bỏ chứng đau nhẹ và trung bình. Họ cũng cải thiện vận động khớp và vừa phải giảm cường độ của co thắt cơ bắp.

1.2 Chỉ định sử dụng HondroCream

Để đúng cách và có ý định sử dụng HondroCream, bạn cần phải biết tất cả chỉ dẫn cho việc sử dụng nó.

HondroCream sử dụng trong điều trị tất cả các loại osteochondrosis

Danh sách các bài đọc:

 • osteochondrosis của bất kỳ cột sống và bất kỳ giai đoạn;
 • dorsopathy và đau thần kinh tọa;
 • viêm khớp và khớp của các khớp của bất kỳ nội địa hóa;
 • đau ở khớp hoặc xương;
 • co thắt cơ bắp, cơ bắp của chân tay;
 • quá trình viêm ở mô sụn và xương, và cơ bắp (nếu họ không được gây ra bởi nhiễm trùng);
 • sưng do chấn thương (trừ da mặt và cổ họng – đây kem không phải là);
 • để giảm đau kết hợp với chứng vẹo cột sống, gù cột sống hoặc ưỡn cột sống, cũng như “sự cố trở lại.”

1.3 Tổng quan về các công cụ HondroCream (video)

1,4 Chống chỉ định HondroCream

Công cụ này có một số lượng tối thiểu của chống chỉ định, không được hấp thu vào hệ tuần hoàn và có thể gây ra hệ thống phản ứng nghiêm trọng s (trừ những trường hợp hiếm hoi là một ngoại lệ).

Chống chỉ định:

 1. Quá mẫn (dị ứng).
 2. Các bệnh truyền nhiễm tại địa điểm của ứng dụng (bao gồm đau và sưng các khớp và xương, gây ra bởi nhiễm trùng).
 3. Sự hiện diện của viêm da và dermatoses trong lĩnh vực ứng dụng.
 4. vết thương mở, trầy xước, neoplasms của bất kỳ nguyên nhân tại địa điểm của ứng dụng.
 5. cho con bú (cho con bú), tuổi của trẻ em -. Chống chỉ định tương đối, tham khảo ý kiến ​​là cần thiết với bác sĩ
 6. Cấp tính chung các bệnh truyền nhiễm (cúm, SARS).

1,5 ở đâu bán và bao nhiêu là HondroCream?

Cách dễ nhất để mua HondroCream trên website chính thức của công ty. Nó hiếm khi được tìm thấy ở các hiệu thuốc thông thường, nó được thường xuyên hơn bán ở các hiệu thuốc thảo dược.

Bao nhiêu là công cụ – phụ thuộc vào nơi bạn nhận được nó. Chi phí của Chandrakirana là về … mỗi gói trên website chính thức của nhà sản xuất. Trong nhà thuốc thảo dược chi phí có thể làm ….

2 tương tự của Chandrakirana

đối tác trực tiếp (với cùng hoặc xấp xỉ thành phần tương tự) không có sẵn Chandrakirana, tuy nhiên, bạn có thể thay vì mua một chiếc xe mạnh mẽ hơn. Hiệu quả hơn và dễ tiếp cận hơn các loại kem và gel từ nhóm các chất bổ sung chống viêm không steroid.

chất tương tự hiệu quả hơn của Chandrakirana:

 • thuốc mỡ, Dicloran Plus;
 • thuốc mỡ sâu cứu trợ;
 • thuốc mỡ kẽm thuốc mỡ Forte;
 • thuốc mỡ hondroksid Forte;
 • gel artro-Aktiv;
 • gel Chondroitin;
 • gel vết sẹo, và Bryony Ledum (biện pháp vi lượng đồng căn làm từ nguyên liệu tự nhiên) – có hiệu quả chưa được chứng minh

.

3 Làm thế nào để áp dụng HondroCream?

Đặt ứng dụng phải rửa và lau khô. Kem nên luôn luôn được áp dụng để làm khô da

Bật ngón tay của bạn, bạn cần phải áp dụng một lượng nhỏ Chandrakirana, sau đó nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để bôi nhọ nó trên toàn bộ diện tích của khu vực mong muốn. Để áp dụng kem dưới thay đồ (thực hiện một poultice) là không cần thiết.

HondroCream cần phải áp dụng 2-3 lần một ngày trên da khô và còn nguyên vẹn

Hướng dẫn sử dụng chi tiết hơn nằm trên lót trong gói với kem. Nếu kích thích xảy ra, mẩn đỏ, ngứa, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ da liễu.

4 Ý kiến ​​của các bác sĩ và bệnh nhân: sử dụng HondroCream, ly hôn hay sự thật

Các câu hỏi chính về Chandrakirana – không cho dù đó là một vụ ly dị? – câu trả lời chính xác thì không. Nhà sản xuất không có nghiên cứu đã được tiến hành để xác định hiệu quả . Điều duy nhất bạn có thể dựa trên đánh giá của khách và thành phần.

Thành phần là thú vị, nó ngụ ý rằng công cụ này thực sự hiệu quả để giảm đau vừa phải. Đó là lý do tại sao các bác sĩ không được trái ngược với kem, như do ảnh hưởng irritative địa phương nó thực sự có thể loại bỏ cơn đau (như “sao” hoặc thạch cao tiêu).

Mong đợi ông bày tỏ sự chống viêm, tái tạo hoặc hiệu ứng không:. Hiệu ứng này chỉ có thể được đưa ra bởi các đội y tế chuyên ngành

About Thái Minh Tuệ 153 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.