Herparen – ý kiến, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Khi bạn nhìn vào các thành phần của hepatoprotector “Herparen”, có vẻ như công thức chia sẻ một số thầy thuốc dân gian các loại cỏ cây trong danh sách các thành phần chỉ sản phẩm có nguồn gốc thực vật, đặc điểm của y học dân gian. Nhưng nhìn vào trang web chính thức của nhà sản xuất và xem những gì “Herparen” – giảm để phục hồi gan và phòng chống – phát minh của các nhà khoa học Đức, và nếu bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nghiên cứu lịch sử thú vị mà hình thành cơ sở của một toa

Một điều trị – khác bị thương Herparen

Trong phụ đề chúng ta đang nói về các loại thuốc và thể thao các bác sĩ của đội GDR Olympic, đã chơi kích thích mình, làm tăng kết quả, nhưng cuối cùng dẫn đến việc:

 • để vi phạm của hệ thống tim mạch của các vận động viên
 • sự xuất hiện của sự mất cân bằng nội tiết tố,
 • đau không ngừng,
 • trục trặc thường trực của gan và thận.

Với những nỗ lực để khắc phục hậu quả của chính sách vô trách nhiệm này và bắt đầu lịch sử của sự phát triển của “Herparen”.

Hai năm trước khi Thế vận hội Moscow bác sĩ Đông Đức đã tổ chức một hệ thống doping khối lượng của kích thích nhân tạo, trong đó, ý hay vô tình, đã tham gia hàng chục ngàn vận động viên. Trong giai đoạn đầu tiên của sự lựa chọn của vận động viên trẻ nhận được liều đột xuất của các chất kích thích (nghĩ rằng vitamin), và tài năng nhất sau kết nối đầy đủ cho chương trình doping.

Một trong những nạn nhân nổi tiếng nhất của cuộc phiêu lưu này là Heidi Krieger, trong đó sau khi sự nghiệp của mình vì sự thống trị của kích thích tố nam đã phải có một sự thay đổi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vấn đề với gan, thận, tim, hệ thống cơ xương, và nhiều vận động viên khác. Tổ chức vào đầu thế kỷ này, các thử nghiệm của Bộ trưởng Bộ thể thao của Đông Đức và các bác sĩ của đội đã dẫn đến một làn sóng phản đối nào, và rằng, đến lượt nó, đã gây quan tâm đến vấn đề phục hồi sức khỏe của nạn nhân và một bùng nổ phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Trong số các công trình khác nhau gắn liền với sự phát triển của các loại thuốc phục hồi gan. Drops “Herparen” sparing hiệu lực thi hành là kết quả của những phát triển. Nhưng hành động của họ đã nhắm đến, chủ yếu, chứ không phải điều trị các bệnh lý tiên tiến, và để ổn định tình trạng của gan và để tạo điều kiện thích ứng trong căng thẳng với tình hình gan -. Để giúp điều trị chính

Cuối cùng, giọt tập trung ứng dụng đã chuyển sang biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ, theo đó các liều “Herparen” đã được xác định bởi các bác sĩ, dựa trên:

 • loài xác định bệnh lý của gan và có thể những vấn đề “liên quan đến” bộ phận cơ thể (ví dụ, thận),
 • mức độ tổn thương gan,
 • sự kết hợp của các thành phần “Herparen” với các thuốc khác.

Thuốc: các vấn đề về hiệu quả và an toàn các vấn đề

thuốc thảo dược thuộc nhóm an toàn, nhưng trong trường hợp đó, nếu chủ nhà không có vấn đề nghiêm trọng với gan và các cơ quan khác. Nếu vấn đề như vậy tồn tại, nó là cần thiết để đánh giá một cách chuyên nghiệp nhân vật của mình. Sự khó khăn là các hình thức khác nhau của tổn thương gan có thể đáp ứng khác nhau với các hepatoprotector. Bên cạnh đó, hình ảnh điều trị phức tạp do thực tế rằng một người có thể được đánh và các cơ quan khác, tiện ích và hệ thống bài tiết mà rất nhạy cảm với các thành phần. Ví dụ, cây thủy dương, một phần của giọt, bạn có thể nhìn thấy đôi khi cách khó hiệu quả kết hợp với an toàn.

cây cam tùng

cây thủy dương Root, thanh toán bù trừ các ống mật chủ lấy làm ví dụ vì trên trang web nơi bạn có thể mua một hepatoprotective, ông đứng đầu danh sách các sản phẩm rau trong “Herparen”. Nhưng rủi ro tương tự phát sinh liên quan đến việc sử dụng, ví dụ, trích Hypericum, khuếch đại tiết mật. Người bị bệnh sỏi mật sử dụng bừa bãi hepatoprotector có thể đẩy những tảng đá, mà thường dẫn đến sự tắc nghẽn của ống mật và cuối cùng, sự phát triển của vàng da hoặc gan to. Đó là, trong trường hợp này, có một đối diện ảnh hưởng đến điều trị mong đợi. Nhưng đó là một tài sản lợi mật của cây thủy dương có thể được sử dụng một cách hiệu quả trong các bệnh lý khác với các lợi ích sức khỏe.

Các cây thủy dương nói chung là rất nhiều đặc tính hữu ích và cho công tác phòng chống các bệnh về gan, tất nhiên, điều quan trọng là nó có tác dụng kháng viêm. Nhưng nó cũng không kém phần quan trọng để đưa vào tài khoản các trạng thái phức tạp của cơ thể, đánh giá một khuynh hướng dị ứng phản ứng s, bệnh tim, bệnh mà cây thủy dương cũng không được khuyến khích, vv.

Nhưng đó là tin tốt: một số thành phần “Herparen” được thể kết hợp đồng thời và an toàn tương đối cao ngay cả trong các khóa học dài hạn (2-3 tháng), và hiệu quả điều trị và dự phòng cao. Vì vậy, người ta tin rằng nội dung trong các thành phần của Silymarin hepatoprotector chống oxy hóa đảm bảo một hiệu quả cao của thuốc trong quá trình phục hồi của gan. Được gọi là Silymarin và chiết xuất Thistle sữa được gọi là Thistle sữa.

Cây thuốc Silybum marianum

Trên trang web nơi bạn có thể mua một hepatoprotective, sữa Thistle đề cập ở giữa danh sách các thành phần khác của nguồn gốc thực vật (và các mặt hàng danh sách không phải là theo thứ tự giảm dần sự tập trung, và chỉ thị đối xứng). Nhưng nó sẽ là tốt hơn để đặt Thistle trên trang web ở phần đầu của danh sách, vì Silymarin được coi là chất tự nhiên tốt nhất với các đặc tính bảo vệ chống lại gan. Nó thúc đẩy chữa bệnh và kích thích thế hệ tế bào và ngăn ngừa sự xâm nhập của các độc tố. Trong một số nguồn tin, ông được gọi là có một không hai, nhưng có những đặc tính hữu ích tương tự và zimarin chứa trong atisô.

Liều dùng về khả năng của Thistle sữa được biết đến từ thời Galen (một bác sĩ cổ đại nổi tiếng). Thistle đề cập trong tác phẩm của ông, và Avicenna. Và thậm chí sau đó cả hai sử dụng nhà máy để xử lý túi mật và gan. thành phần hóa học, tuy nhiên, chỉ được xác định vào năm 1968 bởi các nhân viên của Đại học Munich. Ngoài Silymarin trong nhà máy được tìm thấy:

 • vitamin tan trong chất béo (A, D, E, K),
 • các khoáng chất kali, magiê, kẽm, boron, selen, đồng,
 • axit không no béo (tương tự như những người có trong dầu cá).

Các bác sĩ chuẩn bị Thistle sữa được giao cho rối loạn chức năng của ống mật, viêm gan mãn tính, viêm túi mật. Biểu tượng “trừ” là một thực tế rằng thuốc không được xác nhận hiệu quả của nó trong các tổn thương có cồn (xơ gan) và viêm gan cấp tính. Trong viêm gan virus giọt Silymarin được giao nhiệm vụ chỉ như là một tá dược với thuốc kháng virus. Có, tuy nhiên, chống chỉ định trực tiếp liên quan, như trong trường hợp trước, với các tính chất lợi mật của vật chất, nhưng không phải duy nhất.

 1. kích Silymarin tăng bài tiết mật đòi hỏi đặc biệt thận trọng khi dùng thuốc nhỏ bệnh nhân bị sỏi mật. Sự chuyển động của những viên đá được đi kèm với những cơn đau dữ dội trong hypochondrium đúng, trọng lượng trong khu vực của gan.
 2. không mong muốn tiêu thụ giọt sữa Thistle trong đợt cấp của viêm dạ dày, loét trong ruột và dạ dày.
 3. Sự phong phú của các axit hữu cơ, vô hại với liều lượng nhỏ, khi tiết kiệm đáng kể có thể dẫn đến sự hủy diệt của hệ vi sinh và rối loạn tiêu chảy.
 4. Silymarin không được khuyến khích cho có thai và cho con bú.
 5. Những người có bất kỳ rối loạn nội tiết tố để thử thuốc chỉ sau khi đánh giá rủi ro của bác sĩ.
 6. Rất cẩn thận thuốc được thực hiện trong suy thận, hơn là từ đó nó là tốt hơn để từ chối.

dự đoán Complex là gì và khả năng của Silymarin để thay đổi hoạt tính của men gan có liên quan đến các “tiêu hóa” của ma túy. Được biết, Silymarin tương tác với:

 • phương tiện chống loạn thần,
 • chống co giật,
 • thuốc an thần,
 • ức chế miễn dịch,
 • chất để hạ cholesterol (statin),
 • thuốc chống trầm cảm.

Trong số thuốc chống trầm cảm, bằng cách này, bao gồm wort St. John, hiện diện trong thành phần của hepatoprotector cùng với một Thistle. Nhưng là một trong những phương pháp kết hợp thuốc là việc điều chỉnh liều của cả hai chất, trong trường hợp này là một điều tốt mà wort và cây tật lê St. John đã nối với nhau bằng các nhà sản xuất trong một pha chế theo tỷ lệ đúng.

Đây cân bằng ban đầu của ban ngày và người tiêu dùng đã mua thuốc và để kiểm tra tác động của giọt vào chính mình.

Nhận xét khách hàng về kết quả, phương pháp và giá Herparen

Galina Romanenko, ý kiến ​​trên diễn đàn chủ đề:

Trong Corropoli tôi mua tất cả các nhà máy tôi sẽ cố gắng khôi phục gan của bạn đã được thu thập trong một thành phần. Và thu thập họ là các chuyên gia theo tỷ lệ đúng và liều. Đối với mức giá này, dễ dàng hơn để mua hơn dày vò và thu thập bản thân. Vâng, nó sẽ đáng tin cậy hơn tại ảo thuật nhà EM>”.

Anastasia Leshchenko, phản ứng trong Facebook:

Mua ‘Herparen’ người chồng chỉ đồng ý sau khi tôi hứa sẽ từ bỏ bia ngày thứ Sáu với một người bạn của ông là điểm hội chợ:. Nếu bạn đang đi để điều trị gan, nhưng ít nhất không làm phiền nó với . bia Ngồi trên một chế độ ăn uống Hiện chuỗi -…. đồng ý mua một thả Vâng, đi đâu chuỗi tôi đã giới thiệu chỉ cần nói rằng một người bạn ngày trước khi ông rời trong vòng 3 tháng ở một thành phố khác tôi chỉ trong. thời gian để chữa lành EM>”.

Michael Kazan, bình luận trên trang web của nhà sản xuất:

Tôi không đưa ra đánh giá, nhưng sẽ viết thư cho bạn vì tôi nghĩ rằng nếu một sản phẩm hữu cơ không được công việc không thua kém hóa học, nó là tốt hơn để mang nó, trong đó chứng minh kinh nghiệm của tôi. Và trong chung, chúng tôi như là một phần của thiên nhiên có thể sử dụng lời khuyên của bà thường EM>”.

About Thái Minh Tuệ 153 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.