GetSize – nơi để mua sản phẩm tốt nhất, hiệu thuốc, cửa hàng, giá cả

GetSize - nơi để mua sản phẩm tốt nhất, hiệu thuốc, cửa hàng, giá cả
[Total:    Average: /5]

Không phải tất cả những người đàn ông đang hài lòng với kích thước của dương vật của mình. Và để giải quyết vấn đề này, nó không phải là cần thiết để đi theo con dao của bác sĩ phẫu thuật, nó là đủ để sử dụng massager getSize mới để tăng dương vật. Phức, thiếu tự tin, những vấn đề với giao tiếp với người khác giới – gần như tất cả những người đàn ông với dương vật nhỏ trải qua những vấn đề này. Theo nhà sản xuất, các thiết bị kết hợp với một

loại gel đặc biệt sẽ không chỉ giúp

để tăng kích thước của cơ thể, mà còn để nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Và để hiểu, cho dù vì thế trên thực tế, bạn cần phải xem xét một cách chi tiết hơn này phức tạp.

getSize: kỹ thuật này là gì

?

getSize dành cho nam giới là một hệ thống để tăng dương vật, bao gồm gel và xoa bóp. Nó được tạo ra bởi các chuyên gia người Đức trên cơ sở nghiên cứu tiến hành với các diễn viên khiêu dâm. Họ được tổ chức tại Berlin vào năm 2017. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng các kỹ thuật massage đặc biệt tăng thành viên bằng 5-7 cm sau khi ứng dụng đầu tiên của khu phức hợp.

Thiết bị ảnh hưởng đến điểm cụ thể, kích thích các mạch máu, cho phép thành lập tuần hoàn máu trong các mô và tăng kích thước của cơ thể. Nhưng nghiên cứu sâu hơn cho thấy phức tạp này cũng quy định:

 • tăng thời gian giao hợp;
 • tăng cường cảm giác trong quan hệ tình dục với một đối tác;
 • bảo vệ chống xuất tinh sớm;
 • ngăn ngừa tình trạng viêm của tuyến tiền liệt tuyến;
 • làm chậm quá trình lão hóa.

đã thiết kế gân bề mặt đặc biệt của thiết bị được thực hiện trong một cách như vậy để xoa bóp những

khu vực của dương vật, mà không thể được mát xa bằng tay. Thiết bị này thiết lập một lưu thông theo cách như vậy mà kích thước của cơ quan bắt đầu tăng sau khi ứng dụng đầu tiên. ảnh hưởng thành tích là do sự điều trị của khu vực cụ thể của dương vật, mà theo tuổi tác đang kẹp do một lối sống ít vận động. Một Kích thích gel tăng cường tuần hoàn máu đặc biệt ngay cả trong khó tiếp cận khu vực chịu trách nhiệm về kích thước của các cơ quan trong cương cứng.

Có những người đàn ông không tham gia vào thí nghiệm, nhưng mạo hiểm để mua getSize và để kiểm

tra tác động của nó đối với bản thân. Theo họ, nó hoạt động. việc sử dụng nó thúc đẩy sự phát triển tích cực của dương vật, cải thiện cảm giác trong quan hệ tình dục và tăng cường cực khoái.

đánh giá Bất động về getSize chứng minh rằng việc sử dụng các thiết bị đơn giản và hiệu quả là ngay lập tức đáng chú ý. nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng việc sử dụng các massager là một an toàn và làm cho không tạm thời, nhưng kết quả lâu dài.

bao gồm những gì getSize?

Bộ sản phẩm bao gồm massage và gel có tác dụng kích thích. Kết hợp với nhau, họ cung cấp sự tăng trưởng tích cực của dương vật, tăng cường sự cương cứng và cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục.

Massager

Thiết bị này có kích thước nhỏ và hình dạng tròn. Trên bề mặt vòng tròn bên trong của ông là quả bóng, và sự

kích thích lưu thông máu trong dương vật. Bên trong thiết bị được trang bị bộ cảm biến đặc biệt. Nó hoạt động trên pin.

Gel

Trong các thành phần của gel chứa:

 1. polyglycol 400. Có một nóng lên và làm dịu hiệu quả, cho phép massager chắc chắn sẽ ảnh hưởng điểm đó chịu trách nhiệm về kích thước dương vật.
 2. Allantoin. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn ngừa xuất tinh khi quan hệ tình dục.
 3. trích chi cuồng cuồng. Tăng trương lực mạch máu, kích thích sự cương cứng, tăng cảm giác trong quan hệ tình dục.
 4. Trích lục Tribulus. Tăng cường quá trình trao đổi chất trong các mô hang, kích thích sự tổng hợp testosterone, tăng ham muốn tình dục, ngăn ngừa lão hóa của cơ thể.
 5. Extract Panaks Of The Radix. Tăng hiệu lực, cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể hang.
 6. Dầu Hazel. Có tác dụng chống viêm, giúp ngăn ngừa viêm tuyến tiền liệt và u tuyến.

Chống chỉ định cho getSize thì không. Tuy nhiên, trước khi ứng dụng của nó, bạn cần phải truy

cập vào website chính thức của nhà sản xuất và triệt để làm quen với các thành phần của gel. Trong sự hiện diện của không dung nạp với các thành phần cá nhân, sử dụng nó bất khả thi. Nó là đầy phản ứng dị ứng.

Hướng dẫn Cách sử dụng getSize

Hướng dẫn getSize được mô tả chi tiết trong chú thích. Vui lòng đọc nó trước khi tiếp tục. Chỉ bằng cách làm theo các khuyến nghị tất cả các nhà sản xuất, bạn sẽ có thể để đạt được kết quả tích cực một cách nhanh chóng.

Làm thế nào để cho nó hoạt động getSize?

Việc sử dụng phức tạp này quy định:

 • sự gia tăng kích thước của dương vật bằng cách 5-7 cm;
 • kéo dài thời gian quan hệ tình dục;
 • ngăn ngừa xuất tinh sớm;
 • cải thiện sự cương cứng;
 • tăng cường cảm giác trong quan hệ tình dục;
 • ngăn ngừa viêm tuyến tiền liệt và u tuyến.

Analogues getSize

Thị trường cung cấp nhiều công cụ được thiết kế để kích thích tăng trưởng của dương vật. Hầu hết trong số họ dường như thể dưới hình thức các loại kem đó phải được cọ xát vào cơ thể của dương vật. Tuy nhiên, 90% trong số họ:

 • có hiệu lực ngắn hạn (kết quả là có thể nhìn thấy duy nhất tại thời điểm nộp đơn của họ);
 • chứa các chất độc hại có ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ cơ thể;
 • gây nghiện, dẫn đến các vấn đề với tiềm năng trong tương lai;
 • cần tư vấn trước với bác sĩ.

Folk biện pháp đó cũng sẽ áp dụng một số nam giới, là chậm và không hiệu quả. GetSize:

 • bao gồm mát xa và gel, mà kích thích điểm, tăng cường sự phát triển của dương vật và duy trì kết quả đạt được trong một thời gian dài;
 • gel được làm từ các thành phần tự nhiên, thiết bị – vật liệu gây dị ứng;
 • không gây nghiện;
 • là an toàn và không cần tham vấn trước với bác sĩ.

Truth or Not getSize?

Để hiểu xem bạn có thể tin tưởng vào nhà sản xuất, biên tập viên của chúng tôi đã thu thập được về anh ta hoàn thành các thông tin sau:

 • kết quả nghiên cứu lâm sàng;
 • thành phần và tài sản;
 • ý kiến ​​về getSize từ những người mua và các chuyên gia.

Dựa trên những dữ liệu này, người ta kết luận rằng các công trình phức tạp. ứng dụng của nó làm tăng kích thước của dương vật và giúp ngăn ngừa các bệnh về hệ thống sinh dục, giữ sức khỏe nam giới.

Expert ý kiến ​​getSize

Nikolay Igorevich EM>

getSize massager, được phát triển bởi công nghệ đặc biệt. ứng dụng của nó cho phép để xoa bóp điểm cụ thể của dương vật, kích thích tuần hoàn máu và tăng sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra, một điểm dữ liệu được xác định rõ, đảm bảo ngăn chặn đáng tin cậy của các bệnh tuyến tiền liệt, nâng cao chất lượng tinh trùng, tăng sự nhạy cảm của dương vật. Hiệu quả lâu dài. Thích hợp cho tất cả mọi người trên 18 tuổi.

Nơi để mua getSize

Thật không may, mua bộ tài liệu này tại supplementstore sẽ không làm việc. Điều này có thể được thực hiện chỉ trên website chính thức của nhà sản xuất. Các giá xấp xỉ của một massager getSize gel mà không giảm giá là ….


Mua phức tạp getSize trên website chính thức.

website chính thức

* Tránh các cửa hàng đáng ngờ! Đặt hàng bản gốc duy nhất trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Chỉ người đại diện chính thức có thể tư vấn một cách chính xác cho người mua. yêu cầu nghỉ, Manager sẽ liên lạc với Quý vị và tư vấn về bất kỳ vấn đề.

About Thái Minh Tuệ 153 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.