Fish XXL – làm thế nào nó hoạt động, ý kiến, giá

[Total:    Average: /5]

Duyệt Chất hấp dẫn độc đáo để thu hút tất cả các loại cá Cá XXL sử dụng cá rằng sẽ luôn thành công và sẽ mang lại những niềm vui của một nắm bắt tuyệt vời. Nó được sử dụng bởi các ngư dân chuyên nghiệp và những người đam mê trên khắp Châu Âu, và điều này có nghĩa là mồi này hoạt động có hiệu quả, nếu không tôi sẽ không thực hiện bán hàng tại tất cả các nước thuộc SNG và Liên minh châu Âu. Vì vậy, tại sao chúng ta cần các activator cho vết cắn?

Nếu sau khi câu cá bạn không có gì để kiêu hãnh, ví dụ, không có bắt ở tất cả hoặc nó là quá nhỏ mà không có gì để nói về, bạn có thể đặt đổ lỗi rằng vào thời tiết, các cá tại chỗ, thiết bị hoặc phân bón. Trong khi đó, cuối cùng những điều trên, ít nhất là của tất cả để đổ lỗi cho thất bại của bạn như là một thay đồ chuẩn chấm dứt khi nhiệt độ đạt đến âm 10 độ và dưới, như cá trong những điều kiện không còn mùi.

Bạn cũng có thể chạy vào các đại lý cung cấp hormone loại cá đói, trong đó, họ yên tâm, có khả năng thu hút bất kỳ cá, thậm chí quá đầy đủ. Nhiều người câu cá tin câu chuyện này và là người thua cuộc. Đừng lặp lại bước này, hãy thận trọng.

Bây giờ chúng ta hãy nói về những chuỗi bán lẻ hiện đại. Nó cung cấp một lựa chọn khổng lồ của tất cả mọi thứ bạn cần cho cá. Đồ nhử và dips trong trường hợp này cũng không ngoại lệ. Như bạn cần nhiều như vậy? Bạn nên biết rằng cá là nội dung cơ bản với bốn mùi, vì vậy tôi không mong đợi ham mê ăn uống của mình.

là gì activator của Chất hấp dẫn cá

Tất cả người câu cá, và không chỉ họ, nó được biết rằng đối với một vết cắn tốt cá đòi hỏi mồi và mồi hiệu quả. Nếu cá giống như mồi, nó sẽ rơi vào lưỡi câu, và nếu nó là hài lòng với mồi, đánh bắt sẽ tăng đáng kể. Đây là những gì cho phép cắn Chất hấp dẫn activator -. Kích thích của cá, làm cho bản năng của người thợ săn

hiệu quả đặc biệt của công cụ khác nhau trong những trường hợp mà mục đích của cá là những loài chủ yếu của cá. Activators cắn chứa trong thành phần thành phần của họ để đảm bảo độ che phủ của khu vực rộng lớn trong việc cung cấp cá cắn câu. Con cá trở nên tích cực rằng họ đã sẵn sàng để hấp thụ bất kỳ thực phẩm, không phụ thuộc vào mức độ no của nó.

Điều gì nên được hiểu dưới Cá XXL

Công cụ này là một hoạt của cắn, tập trung vào việc đánh bắt cá bất cứ lúc nào trong năm. Hình ảnh là một khối dày đặc của lọ với một khối lượng 30 ml. Cung cấp một mức độ cao của sự thoải mái trên một chuyến đi câu cá khi nó có thể bắt nhanh hơn và hiệu quả hơn cả về kích thước tổng thể sản lượng đánh bắt và cá nhân. Nó không có vấn đề gì loại cá Bạn có ý định bắt.

Với sự giúp đỡ của cá XXL bạn có thể biến những cá đơn điệu nhất trong lớp học hấp dẫn. Công cụ này kích thích cá cắn, mà thích ở lại nơi cô là tốt, và đó là để cai trị miền đất này.

Trong sự phát triển của Chất hấp dẫn Cá XXL có sự tham dự không chỉ bởi các học giả, nhưng ngư dân bình thường, điều này giải thích sự thành công của cắn activator này. Theo kết quả của nỗ lực chung được quản lý để có được một sự pha trộn thơm của các ứng dụng hiệu suất cao. Chi cho công cụ này là 3 năm. Trong giai đoạn này, được thực hiện công việc siêng năng: thay đổi tỷ lệ và với một sự kết hợp của mùi. nỗ lực của bạn đã được đền đáp như ông đã phát triển một hương thơm độc đáo, hấp dẫn đối với bất kỳ loài cá.

Bật những loại cá được thiết kế thu hút cá XXL

 1. Cẩn thận. Phun với một màu nâu và được thiết kế để sử dụng trong nước sạch và lạnh. Màu sắc tối thu hút một con cá mồi sợ hãi, mà có thể là do, ví dụ, Rudd.
 2. săn mồi. Một khối lượng dày của activator tổ chức tốt trên các vòi phun, đồng thời duy trì khả năng kháng nước. Mùi mồi lây lan đến một khoảng cách rất lớn, thu hút những đại diện chính của cá.
 3. Hòa Bình. Cái gọi là vùng biển hoang dã không có kinh nghiệm cá liên quan đến một hoặc một mồi nhân tạo. Nó quyến rũ hương thơm của các chất hoạt hóa, và nó là với sự hài lòng tuyệt vời mà mất mồi.

mồi cá XXL là gì

Thuốc gây kích ứng nghiêm trọng của các thụ thể của cá kết hợp với khứu giác. thành phần XXL cá có trong thành phần, khi hòa tan trong nước, ảnh hưởng đến các dây thần kinh khi họ nhận được trên niêm mạc, dẫn đến kích thích hoạt động của não tương ứng.

Cá mùi và bơi với anh. Các thành phần của hoạt Cá XXL loại trừ sự hiện diện của các thành phần hóa học, do đó cá bắt được là hoàn toàn vô hại:

 • tỏi khổng lồ – đơn giản hoá quá trình pike và bream;
 • gai dầu – là một cảm giác đói của bream trắng và cá sông theo hình thức quy trình tác nghiệp;
 • kaffir vôi làm tăng cơ hội khi đánh bắt cá cho cá chép, cá mè và roach;
 • protein mực -. Sẽ không rời khỏi cá rô thờ ơ, cá da trơn nhỏ, cá lấu và Rotanov

Nếu Cá XXL bán trong các cửa hàng làm thế nào để mua

Nếu bạn muốn mua một thực Fish XXL activator, bạn nên áp dụng riêng cho các tài nguyên trực tuyến của nhà sản xuất. Tình trạng sẵn có tại cửa hàng bán lẻ để tìm chỉ là những gì bạn sẽ được cung cấp một công cụ giả, giống như cá đói và những thứ tương tự. Với nhà sản xuất bạn sẽ đảm bảo việc mua một chất lượng cao và Chất hấp dẫn hiệu quả mà không bất kỳ khoản phí và rủi ro cho ví của bạn.

Trong bán hàng Bạn có thể đặt activator Cá XXL với mức giá 999 …, đó là 50% giá trị của nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để luôn luôn với một nắm bắt. Điều này đòi hỏi để làm cho thông tin cần thiết vào mẫu trên trang web.

Sau một thời gian ngắn với bạn đến nhà điều hành liên kết, đó là cần thiết để làm rõ chi tiết có sẵn theo yêu cầu. Tùy thuộc vào khu vực giao hàng là 2-8 ngày. Để trả tiền trước gì cả.

Giá cá XXL ở các nước khác nhau

Bảng dưới đây cho thấy giá của mồi và quốc gia mà việc cung cấp có thể Chất hấp dẫn.

Làm thế nào để phân biệt một giả

Bất activator đã được thử nghiệm trên cơ thể khác nhau của nước. Kích thước nhỏ gọn của activator đảm bảo dễ dàng mang theo. Sự cám dỗ là linh hoạt, đó là thích hợp cho việc đánh bắt bất kỳ cá. Để sử dụng nó không phải là cần thiết để loại bỏ găng tay.

Để xác định một giả ở nơi đầu tiên bạn muốn khám phá giao diện của bao bì. Nó nên được thực hiện một cách hiệu quả và khác biệt bởi sự hiện diện của các thông tin áp dụng theo hình thức ngày phát hành, logo, nhãn hiệu đăng ký và ngày hết hạn. Giả mạo có thể dẫn đến dị ứng phản ứng s và không thể đóng vai trò như một sự đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp với một vết cắn thành công. Loại bỏ các khả năng nhận được activator cắn cá XXL Scam.

Hướng dẫn về cách sử dụng Chất hấp dẫn

Đối với việc áp dụng các hoạt bạn có thể sử dụng bất kỳ mồi, chẳng hạn như bánh mì. Câu cá cá hòa bình sẽ thành công khi phun mồi khoảng 3 lần. Nếu mục tiêu của bạn là một cá thận trọng, số lượng chế biến mồi nên được tăng lên 8 lần. Bắt 2-3 cá, nó là khuyến khích để lặp lại các thủ tục. Sự khởi đầu của cắn diễn ra sau một vài phút thời điểm bạn sử dụng XXL mồi cá.

Thông tin quan trọng về ăn bổ sung và ăn bổ sung

Mỗi ngư dân có phương pháp riêng của mình để ăn bổ sung. Có người ăn rất nhiều, đổ vào trong nước khoảng 5-7 pound trong phiên buổi chiều. Trong một tài khoản cá nhiều ngày từ các ngư dân thỉnh thoảng chạy vào hàng chục pounds. Có người không ăn gì cả. Mà nhóm tham gia?

 1. Bao lâu là cá;
 2. Làm thế nào sẽ cá sử dụng để tìm kiếm thức ăn.

Nói chung, nuôi cá trong quá trình đánh bắt cá là hữu ích trong mọi trường hợp. Nhưng trong những gì số tiền? Có một nguy cơ overfeeding cá, để lấy lại cảm giác ngon miệng của mình? Đây là những gì chúng ta sẽ nói.

Có thể ăn quá nhiều cá

Thực tế cho thấy, các cuộc thi câu cá, ăn quá nhiều cá, vẫn không có ai đến. Có gì các vận động viên luôn luôn sử dụng một số lượng lớn các hỗn hợp mồi, để lại những người yêu thích vấn đề này xa phía sau. Để hiểu tại sao điều này là như vậy, nó là cần thiết để hiểu mục đích của thức ăn và các mục tiêu, các hỗn hợp và các chương trình mồi.

Tại sao bạn cần ăn bổ sung

Mục đích của ăn bổ sung cho hai:

 • thu hút cá đến một thiết bị điểm cụ thể;
 • giữ cá trong cá trong suốt phiên.

Con cá là những yếu tố tích cực và tiêu cực:

 • Key dương -. Thức ăn phản xạ, khuyến khích các cá để nuôi và tìm kiếm thức ăn tự
 • Yếu tố tiêu cực chủ yếu của sợ hãi hay lo lắng xảy ra vì người thân gần đó, snap-in, cá nhân thuộc các loài cá khác.

Làm thế nào để bổ sung cho ăn

Ý nghĩa của quá trình này – việc tạo ra các địa điểm thu hút cá thực phẩm và môi trường, trong đó cá sẽ bắt đầu đi thuyền tại điểm ngư dân quyền của. Thậm chí nếu các cá hù doạ người, cô sẽ đi xa và sẽ sớm trở lại -. Nói đại khái, để phát triển một “thói quen”

Điểm mấu chốt của thức ăn là để tạo điều kiện để thu hút cá, không thức ăn của mình. Vì vậy, bạn có thể đổ hỗn hợp pound – họ thu hút nhưng không ăn cá. Hầu hết trong số đó là thường đất sét và cát.

bao gồm những gì với các thành phần của thực phẩm bổ sung

thu hút phần cá nhỏ mài những thành phần mà bà tin rằng thực phẩm của mình. hạt thường xuyên nhất nó được nghiền nát, mảnh giun, ấu trùng côn trùng (đỉa hút máu và sâu non), động vật giáp xác thủy nhỏ. Lượng các thành phần là tối thiểu, thường họ thêm tên lửa đẩy mùi và hương vị (chất hấp dẫn và Dips). Khác đặt “khối lượng” và đưa ra thực tế là sự cám dỗ cần càng nhanh càng tốt để giải phóng đường tiêu hóa của cá.

Một khía cạnh quan trọng là sử dụng bởi angler như bả phải phù hợp tốt với phụ gia thức ăn chăn nuôi áp dụng trong hỗn hợp. Cách tiếp cận này được gọi là chương trình thức ăn.

About Thái Minh Tuệ 153 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.